VIỆN NGHIÊN CỨU NUÔI TRỒNG THỦY SẢN III LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KINH TẾ QUỐC PHÒNG 915

Đoàn KTQP 915 đến làm việc gồm đồng chí Đại tá Trần Hải Vinh - Đoàn trưởng và các đồng chí thuộc Đoàn KTQP 15; các đồng chí Lãnh đạo Cấp ủy và Chính quyền địa phương; Doanh nghiệp địa phương. Tiếp Đoàn có Lãnh đạo Viện gồm Tiến sĩ Đào Văn Trí - Phó Viện Trưởng thường trực; Tiến sĩ Trương Hà Phương - Phó Viện Trưởng; cùng Lãnh đạo và nghiên cứu viên Phòng Khoa học, HTQT và ĐT.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đoàn trưởng và một số đồng chí đi trong Đoàn đã trình bày về thực trạng, tiềm năng và những khó khăn của địa phương trong việc phát triển nuôi trồng thủy hải sản; đồng thời, các đồng chí cũng bày tỏ mong muốn được học hỏi những công nghệ, mô hình đã và đang được Viện Nghiên cứu NTTSIII thực hiện thành công.

VIỆN NGHIÊN CỨU NUÔI TRỒNG THỦY SẢN III LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KINH TẾ QUỐC PHÒNG 915

Lãnh đạo Viện báo cáo những kết quả nghiên cứu Khoa học Công nghệ nổi bật của Viện trong những năm gần đây. Sau khi lắng nghe các ý kiến thắc mắc của Đoàn trưởng và các đồng chí trong Đoàn, Lãnh đạo Viện đã đưa ra giải đáp, tư vấn tích cực, mở ra định hướng phát triển nuôi trồng thủy sản trên địa bàn vùng Dự án.

Viện sẽ có chuyến thăm và làm việc với Đoàn KTQP 915 trong thời gian sắp đến nhằm đánh giá hiện trang và tìm hiểu kỹ hơn tình hình sản xuất, nuôi trồng thủy sản tại địa phương; nếu có thể sẽ thực hiện việc chuyển giao Khoa học Công nghệ, giúp địa phương có bước đi đúng đắn trong việc phát triển nuôi trồng các đối tượng thủy hải sản./.
Phòng Khoa học, HTQT và ĐT

Đối tác