LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY ARTEC AQUA - NAUY

Vào lúc 14h ngày 9/11/2017, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III đã có buổi làm việc với phái đoàn của Công ty Artec Aqua – Nauy, có sự tham dự của Cố vấn cao cấp Đại sứ quán Nauy tại Hà Nội.

Đoàn đến có bà Đặng Phương Liên Cố vấn cao cấp Đại sứ quán Nauy tại Hà Nội và các thành viên của Công ty Artec Aqua (ông Bjornar Flem – Tổng giám đốc; ông Ole André Nordal – Giám đốc dự án; ông David Fletcher – Chuyên viên tư vấn.

Tiếp đoàn có ông Trương Hà Phương - Phó Viện trưởng, cùng các đại diện từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nuôi biển Nha Trang và Phòng Khoa học, HTQT & ĐT.

Đoàn Công ty Artect Aqua đến làm việc với Viện nhằm tìm hiểu về các hoạt động “Nghiên cứu và Phát triển” tôm hùm của Viện; giới thiệu mô hình RAS áp dụng cho tôm hùm; và thảo luận những cơ hội hợp tác giữa 2 bên.

Dựa trên mục đích của buổi làm việc từ phía Đoàn đến, Viện đã giới thiệu hoạt động của Viện trong thời gian gần đây và những nghiên cứu đang được triển khai trên đối tượng tôm hùm. Đồng thời, cung cấp, trao đổi các thông tin đến Đoàn Công ty một cách thỏa đáng, mở ra cơ hội hợp tác giữa 2 bên.

LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY ARTEC AQUA - NAUY

TS. Trương Hà Phương – Phó Viện trưởng chủ trì buổi làm việc

LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY ARTEC AQUA - NAUY

Nghiên cứu viên giới thiệu hoạt động của Viện
Phòng Khoa học, HTQT và ĐT

Đối tác

 
>