Lượt truy cập:

1.793.226

Thời gian:

25/06/2024

Viện Nghiên cứu năng động nhất, tạo ra những giải pháp khác biệt, bền vững và cần thiết cho cộng đồng

Tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 01/6/2024, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên của Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản III đã tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi ngày 01/6” cho các cháu thiếu nhi là con các đoàn viên công đoàn đang công tác tại Viện.

Chương trình vui chơi đón tết thiếu nhi ngày 01/06 được tổ chức trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình văn nghệ và trò chơi. Tham dự chương trình có hơn 40 cháu thiếu niên, nhi đồng và sự tham gia của Viện trưởng, Ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức, người lao động của Viện là phụ huynh của các cháu.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Võ Văn Nha - Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Viện mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ba mẹ, thầy cô, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập, để sau này trở thành người có ích cho đất nước và chúc các cháu có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

Tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6 Tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6

Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi ngày 01/6” diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ tràn đầy tiếng cười trẻ thơ. Xen lẫn những phần biểu diễn văn nghệ, là các trò chơi, đố vui mà người xem không thể nhịn cười, để lại niềm vui vỡ òa trong những tiếng reo hò không ngớt của các cháu. Các tiết mục văn nghệ và trò chơi đều có phần thưởng khích lệ cho các cháu đạt kết quả tốt. Kết thúc chương trình là phần trao quà cho tất cả các cháu tham dự nhân ngày Tết Thiếu nhi 01/6.

Tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6 Tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 đem lại cho tất cả những người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Hoạt động không chỉ có ý nghĩa trong công tác chăm lo tinh thần cho các công đoàn viên, qua chương trình còn thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện với thế hệ mầm non tương lai của Viện.

Tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6 Tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6

RIA3

Đối tác

 
>